กระเป๋าเพื่อสุขภาพ เบาสบายไหล่ช่องเยอะ ฟังก์ชั่นหลากหลาย น้ำหนักเบา กันน้ำได้ ผลิตโดย Polycarbonate ที่ทนต่อการทำลายของน้ำหรือเหงื่อ ทนต่อแสงUV ผลิตในประเทศญี่ปุ่น

ทำไม RaviRavi จึงแตกต่าง

ผลิตในประเทศญี่ปุ่น

กระเป๋าของ Ravi Ravi นั้นถูกทำขึ้นทีละใบ ทีละใบ ด้วยความปราณีตบรรจงโดยช่างฝีมือผู้ชำนาญ แม้จากนี้ไป เราก็ยังจะคงไว้ซึ่งการยึดถือที่จะผลิตในประเทศญี่ปุ่นต่อไป เพื่อที่จะสามารถส่งมอบผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพดีให้ลูกค้าได้อย่างต่อเนื่องสม่ำเสมอและเพื่อที่จะสามารถนำเสียงของลูกค้ามาพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้ดียิ่งขึ้น ตลอดจนการซ่อมแซมได้อย่างทันท่วงที

ใส่ใจตั้งแต่การเลือกสรรค์วัสดุ

เราเข้มงวดในขั้นตอนการเลือกใช้วัสดุที่มีความเบา ดังนั้น Ravi Ravi จึงมีการกำหนดน้ำหนักของผ้าที่ต้องการ คือน้ำหนักของผ้าสี่เหลี่ยมจตุรัสขนาดด้านละ 10cm. ซึ่งกำหนดไว้ที่ 4.5 g แต่จะเห็นได้ว่ากระเป๋าของเรา [KIKI2] มีน้ำหนักเพียง 
1.4 g ซึ่งจะเห็นได้ว่ามีความเบากว่าน้ำหนักผ้าที่กำหนดไว้เยอะมาก

ตรวจสอบคุณภาพสินค้าอยู่เสมอ

L.C.V Laboratory for Creates Value หรือสถานที่ตรวจสอบคุณภาพสินค้าที่ทาง Ravi Ravi ได้คิดค้นและผลิตขึ้นเอง เราทำการทดสอบกระเป๋าโดยใช้เครื่องมือหรืออุปกรณืที่หลากหลาย เพื่อที่จะได้กระเป๋าที่มีความทนทานต่อทุกสภาวะ เช่น เครื่องทดสอบการรองรับแรงกระชากที่ทางบริษัทพัฒนาขึ้นมาเอง

3 จุดเด่นของกระเป๋า Ravi Ravi

น้ำหนักเบา

ผลิตจาก Polycarconate ที่มีน้ำหนักเบามาก ต่ำสุดเพียง 40 กรัมเท่านั้น จึงดีต่อสุขภาพของคุณ

ฟังก์ชั่นเยอะ

ผลิตจากการฟังเสียงของผู้ใช้จริง เสริมฟังก์ชั่นต่างๆที่ช่วยอำนวยความสะดวกชีวิตประจำวัน ช่องแบ่งเยอะ กระเป๋าเป็นระเบียบ หาของง่าย หยิบใช้สะดวก

ทนทาน

Polycarconate เป็นวัสดุที่มีความทนทาน กันน้ำและทนความร้อน/เย็น สามารถเก็บไว้ในรถที่จอดตากแดดอยู่ได้ โดยกระเป๋าไม่ลอกร่อน อายุการใช้งานยาวนานหลายปี