สามารถสั่งซื้อกระเป๋า Ravi Ravi ได้ 2 ช่องทาง

1.การซื้อผ่านทางหน้าร้าน

สามารถเลือกชมและทดลองสะพายกระเป๋าได้ที่หน้าร้าน ได้แก่

1.โชว์รูม รามคำแหง ซอย 60

* แนะนำโทรสอบถามรุ่นสินค้าที่ต้องการก่อนเข้าชมสินค้า เนื่องจากสต็อกกระเป๋ามีการเปลี่ยนแปลง โอนย้ายของระหว่างสาขาค่ะ โทร 02-374-0420

2.การซื้อผ่านทางหน้าเว็บไซต์

ท่านสามารถเลือกสินค้าที่ต้องการ กดใส่ตะกร้าและชำระเงินได้ผ่านทางหน้าเว็บไซต์ www.raviravithailand.com ตลอด 24 ชั่วโมง

กรณีชำระเงินผ่านบัตรเครดิต ให้เลือกการชำระเงินผ่าน บัตรเครดิต/PAYPAL แล้วทำตามขั้นตอน เมื่อเรียบร้อยแล้วจะมีอีเมลยืนยันส่งไปยังอีเมลส่วนตัวของท่าน คลิกเพื่อดูวิธีการชำระเงินผ่านบัตร

กรณีชำระเงินโดยเลือกโอนผ่านธนาคาร ให้เลือกการชำระเงินผ่านการโอน เมื่อเรียบร้อยแล้วจะมีอีเมลแจ้งยืนยันคำสั่งซื้อส่งไปยังอีเมลส่วนตัวของท่าน เมื่อท่านโอนเงินเรียบร้อยแล้วให้ส่งสลิปเพื่อยินยันคำสั่งซื้อผ่านทางอีเมลล์ หรือส่งมาที่ไลน์ @raviravithailand คลิกที่นี่เพื่อแจ้งชำระเงินผ่านไลน์

พูดคุยกับเจ้าหน้าที่ (คนจริงๆไม่ใช่หุ่นยนต์นะคะ) เพื่อเลือกกระเป๋ารุ่นที่ชอบที่สุด หรือขอดูรูปภาพ/วิดิโอเพิ่มเติมได้ผ่านทางไลน์ เรียบร้อยแล้วเจ้าหน้าที่จะสรุปคำสั่งซื้อส่งให้ท่าน สามารถเลือกชำระได้ทั้งแบบโอนเงินและตัดบัตรเครดิต

พูดคุยกับเจ้าหน้าที่ (คนจริงๆไม่ใช่หุ่นยนต์นะคะ) เพื่อเลือกกระเป๋ารุ่นที่ชอบที่สุด หรือขอดูรูปภาพ/วิดิโอเพิ่มเติมได้ผ่านทาง Facebook (แชทกับเจ้าหน้าที่ผ่านทาง inbox ข้อความ) เรียบร้อยแล้วเจ้าหน้าที่จะสรุปคำสั่งซื้อส่งให้ท่าน สามารถเลือกชำระได้ทั้งแบบโอนเงินและตัดบัตรเครดิต