ทำไมกระเป๋า RaviRavi จึงแข็งแรงทนทาน

กระเป๋า RaviRavi ผลิตจาก Polycarbonate ที่มีคุณสมบัติทนทานต่อการชะล้างของน้ำและเหงื่อ รวมถึงแสง UV ที่ทำให้กระเป๋าซีดจาง มีฟังก์ชั่นมากมายสะดวกต่อการใช้งานและง่ายต่อการรักษา ไม่ต้องกังวลเรื่องการใช้งานในหน้าฝน หรือลืมไว้ในรถที่จอดตากแดดอยู่ อีกทั้งยังมีน้ำหนักเบามาก

จุดเริ่มต้น

ตั้งแต่ปี ค.ศ.1964 ซึ่งเป็นปีที่กระเป๋า Pocket Bag [High Bag] ได้เกิดขึ้นครั้งแรกในประเทศญี่ปุ่นจวบจนถึงปัจจุบัน ทาง Ravi Ravi ได้พยายามค้นหาวัสดุใหม่ๆ ที่มีคุณภาพสูงและคิดค้นฟังก์ชันการใช้งานกระเป๋าที่จะเพิ่มความสะดวกสบายให้ผู้มาใช้อย่างต่อเนื่อง เพื่อที่จะผลิตกระเป๋าที่ตอบโจทย์ของลุกค้า
การใส่ใจคิดให้ได้เป็นกระเป๋าที่ใช้งานง่ายนั้น ถือเป็นสเน่ห์ของบริษัทที่เก่าแก่ ที่มีประวัติศาสตร์มาอย่างยาวนาน ก่อตั้งและถูกรับช่วงต่อมาตั้งแต่ปี ค.ศ.1892

จากนี้ไป Ravi Ravi ก็จะพัฒนาการสร้างสรรค์ ผลิตภัณฑ์ต่อไป อย่างต่อเนื่อง

ทำไม RaviRavi จึงแตกต่าง

ผลิตในประเทศญี่ปุ่น

กระเป๋าของ Ravi Ravi นั้นถูกทำขึ้นทีละใบ ทีละใบ ด้วยความปราณีตบรรจงโดยช่างฝีมือผู้ชำนาญ แม้จากนี้ไป เราก็ยังจะคงไว้ซึ่งการยึดถือที่จะผลิตในประเทศญี่ปุ่นต่อไป เพื่อที่จะสามารถส่งมอบผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพดีให้ลูกค้าได้อย่างต่อเนื่องสม่ำเสมอและเพื่อที่จะสามารถนำเสียงของลูกค้ามาพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้ดียิ่งขึ้น ตลอดจนการซ่อมแซมได้อย่างทันท่วงที

ใส่ใจตั้งแต่การเลือกสรรค์วัสดุ

เราเข้มงวดในขั้นตอนการเลือกใช้วัสดุที่มีความเบา ดังนั้น Ravi Ravi จึงมีการกำหนดน้ำหนักของผ้าที่ต้องการ คือน้ำหนักของผ้าสี่เหลี่ยมจตุรัสขนาดด้านละ 10cm. ซึ่งกำหนดไว้ที่ 4.5 g แต่จะเห็นได้ว่ากระเป๋าของเรา [KIKI2] มีน้ำหนักเพียง 
1.4 g ซึ่งจะเห็นได้ว่ามีความเบากว่าน้ำหนักผ้าที่กำหนดไว้เยอะมาก

ตรวจสอบคุณภาพสินค้าอยู่เสมอ

L.C.V Laboratory for Creates Value หรือสถานที่ตรวจสอบคุณภาพสินค้าที่ทาง Ravi Ravi ได้คิดค้นและผลิตขึ้นเอง เราทำการทดสอบกระเป๋าโดยใช้เครื่องมือหรืออุปกรณืที่หลากหลาย เพื่อที่จะได้กระเป๋าที่มีความทนทานต่อทุกสภาวะ เช่น เครื่องทดสอบการรองรับแรงกระชากที่ทางบริษัทพัฒนาขึ้นมาเอง