สินค้าขายดี 2023 มีกันในครอบครองหรือยังค่ะ?

     กระเป๋า Ravi Ravi บอกได้เลยว่านอกจากดีไซน์ที่สวย และทันสมัยอยู่ตลอดเวลา สิ่งที่เรามั่นใจ คือ ฟังก์ชั่นที่ใครได้ใช้จะต้องชอบอย่างแน่นอน ทั้งกันน้ำ ทนแดด แถมหากสกปรกก็ซักได้ไม่ต้องกลัวว่าจะเก่า ใช้ได้นานอย่างแน่นอน และวันนี้เราจะมา Recap กระเป๋าที่ขายดีตลอด 2023 นี้ ใครที่ยังไม่มีก็อย่าลืมหาไว้ในครอบครองกันนะคะ มาดูกันเลย ว่ามีรุ่นไหน? 


อันดับที่ 5

รุ่น T298 

U BACKPACK – L

ราคา 8,900.-

 

กระเป๋าเป้น้ำหนักเบา ด้านหน้าเป็นรูปตัว U ขนาดพอดีตัว ไม่ใหญ่และไม่เล็กจนเกินไป

และมีฟังก์ชั่นช่องด้านในกระเป๋าที่กว้าง และจุของได้เยอะ มีช่องใส่เหรียญ ที่แขวนกุญแจแบบถอดได้ และที่เสียบปากกาอยู่ในกระเป๋าด้านหน้า ภายในมีช่องแบ่งซิปแยกอีกด้วย ซึ่งเป็นการออกแบบกระเป๋ามาให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์ในปัจจุบัน


อันดับที่ 4

รุ่น T281 

KIKI2 NEO RAVIPACK

ราคา 3,200.-

เป็นกระเป๋าที่มีน้ำหนักเบามาก! และสามารถพับเก็บได้ เมื่อไรที่คุณต้องไป supermarket หรือไปจ่ายตลาด การมีกระเป๋ารุ่นนี้จะช่วยใหคุณไม่ต้องถือกระเป๋าให้มากมาย เก็บสำรองใว้ในกระเป๋า เมื่อต้องหยิบใช้ก็สะดวกสบาย


อันดับที่ 3

รุ่น T266 

KIKI2 BUCKET M

ราคา 3,200.-

กระเป๋าถือขนาดกลาง รุ่นอมตะ ที่ครองใจใครหลาย ๆ คนมาอย่างยาวนาน เป็นกระเป๋าที่มาจากเสียงของลูกค้า “กำลังมองหากระเป๋าที่มีน้ำหนักเบาอยู่” และได้ออกแบบมาเป็นกระเป๋าใบนี้ ซึ่งใช้ถือไปไหนมาไหนได้อย่างสวยเก๋ มีระดับ เป็นใบที่ใคร ๆ ก็ต้องมี!


อันดับที่ 2

รุ่น N896 

AORI CHESTNUT HANDBAG

ราคา 9,100.-

เป็นรุ่นที่ไม่ว่าจะนำเข้ากี่รอบ ก็เป็นรุ่นที่ทุกคนต้องรีบจับจอง ขนาดกลาง ๆ ไม่เล็กหรือใหญ่เกินไป  ด้วยทั้งภายในกว้าง และฟังก์ชั่นเยอะ มาพร้อมช่อง Aori ที่เพิ่มความสะดวกให้กับคุณ และสามารถเป็นกระเป๋าถือก็ได้ สะพายข้างก็ดูดี เป็นกระเป๋าอีก 1 รุ่นที่เมื่อเข้ามาแล้วก็มักจะมีคนถามหาตลอดเวลา!


อันดับที่ 1

รุ่น T271 

 KIKI 2 SQUARE POCHETTE

ราคา 4,900.-

ฟังก์ชั่นภายในกระเป๋าที่ครบครัน ทำให้เป็นรุ่นที่นิยมตลอดมา ด้วยดีไซน์ที่ไม่ว่าจะผ่านไปนานแค่ไหน ก็ดูทันสมัย หากต้องการซื้อกระเป๋า Ravi Ravi เราอยากแนะนำ รุ่น T271 ขนาดที่กระทัดรัดกำลังดี และฟังก์ชั่นที่ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน เหมาะกับการเป็นกระเป๋าที่ทุกคนต้องมีจริง ๆ ค่ะ