คุณอาศิระ

ก่อนตัดสินใจซื้อกระเป๋า ท่านรู้สึกลังเลหรือไม่ อย่างไร :   ไม่ลังเล 

ทำไมจึงตัดสินใจซื้อกระเป๋าของ Ravi Ravi Thailand : ต้องการกระเป๋าน้ำหนักเบาและกันน้ำได้ดี

หลังจากใช้กระเป๋าของ Ravi Ravi Thailand แล้วรู้สึกอย่างไรบ้าง : พอใจในคุณภาพของกระเป๋า เมื่อเลอะหรือโดนสิ่งสกปรกสามารถเช็ดออกได้ง่าย เคยโดนฝนมาแล้วก็ไม่เปียก เช็ดน้ำออกก็เหมือนเดิม

ข้อเสนอแนะ : อยากให้กระเป๋ามีชั้นกว่านี้ให้มากอีกหน่อยและขนาดใหญ่กว่ารุ่นที่ซื้ออีกนิดนึง ตอนที่ซื้อดูรุ่นที่ใหญ่กว่านี้ก็ใหญ่เกินไปแต่ชั้นที่ใส่จำนวนดีมาก หลายชั้นดี อยากได้ขนาดที่อยู่ระหว่างกลาง ใช้เดินทางไปต่างประเทศ จะดีมากค่ะ

คุณเลิศลักษณ์

ก่อนตัดสินใจซื้อกระเป๋า ท่านรู้สึกลังเลหรือไม่ อย่างไร :   ลังเลว่าแพง

ทำไมจึงตัดสินใจซื้อกระเป๋าของ Ravi Ravi Thailand : คิดว่าการใช้สอยน่าจะดูคุ้มค่า เพราะดิฉันเป็นคนใช้กระเป๋าใบเดียวตลอดจนกว่าจะพัง ดิฉันมีของมาก ดังนั้นจึงต้องการกระเป๋าที่รับน้ำหนักได้ดี มีช่องใส่ของแยก

หลังจากใช้กระเป๋าของ Ravi Ravi Thailand แล้วรู้สึกอย่างไรบ้าง : ตอบโจทย์ตรงใช้สอยได้มาก ดิฉันชอบที่มีช่องสำหรับใส่กุญแจ แต่ดิฉันเอาไว้ใส่กรรไกรตัดเล็บเพราะสามารถหยิบใช้ง่าย ดิฉันใช้บ่อย

ข้อเสนอแนะ : ดิฉันคิดว่าประโยชน์ใช้สอยดีมากแล้ว แต่ของที่ส่งซ่อมต้องส่งไปถึงญี่ปุ่น พอนำไปซักแล้วสีเพี้ยนไปไม่เหมือนเดิม ทำให้ไม่น่าใช้ ควรแจ้งให้ลูกค้าทราบก่อนว่าถ้าซักจะเกิดอะไร เพราะลูกค้าจะได้ตัดสินใจว่าจะซักหรือไม่

คุณภริตา

ก่อนตัดสินใจซื้อกระเป๋า ท่านรู้สึกลังเลหรือไม่ อย่างไร :   ตอนซื้อใบแรงลังเลเพราะราคาสูงแต่ใช้แล้วประทับใจเลยกลับมาซื้อเพิ่มอีกโดยไม่ลังเลเรื่องราคาสูงแล้ว
ทำไมจึงตัดสินใจซื้อกระเป๋าของ Ravi Ravi Thailand :
1.กระเป๋าเป็นแบรนด์ญี่ปุ่นคุณภาพดี ตัดเย็บเรียบร้อย ดูทนทาน
2.ชอบกระเป๋าที่มีน้ำหนักเบามาก
3.กระเป๋าออกแบบมาได้ดี ชอบที่มีช่องใส่ของได้เยอะ
หลังจากใช้กระเป๋าของ Ravi Ravi Thailand แล้วรู้สึกอย่างไรบ้าง :
1.ประทับใจมากๆ กระเป๋ามีน้ำหนักเบามากๆ เทียบกับยี่ห้ออื่นๆที่เคยใช้มา
2.กระเป๋ามีช่องเก็บเยอะ ทำให้เก็บของได้เป็นระเบียบดีมาก
3.กระเป๋าจุของได้เยอะโดยไม่เสียรูปทรง
4.กระเป๋าแข็งแรงทนทาน ทำความสะอาดได้ง่าย ชอบมากๆ
ข้อเสนอแนะ : อยากให้มีแบบสินค้าให้เลือกมากขึ้น เช่น กระเป๋าเป้ที่เหมาะกับไปเที่ยว ใส่ของได้เยอะ เพราะต้องอุ้มลูกด้วย ,กระเป๋าสำหรับผู้ชาย (สะพายไปเที่ยวหรือไปทำงานได้) , กระเป๋าสตางคืแบบยาวมีช่องใส่แบงค์และเก็บบัตร ถ้ามีซิปปิดด้วยจะดีมาก

คุณลวัญสิริ

ก่อนตัดสินใจซื้อกระเป๋า ท่านรู้สึกลังเลหรือไม่ อย่างไร :   รู้สึกลังเล เพราะราคาสูง เกือบเท่ากระเป๋าหนัง

ทำไมจึงตัดสินใจซื้อกระเป๋าของ Ravi Ravi Thailand : เพราะความเป็นเอกลักษณ์ของสินค้า ทั้งประเทศมีที่อิเซตันที่เดียว น้ำหนักเบา สีไม่ฉูดฉาด ช่องใส่ของมีหลายขนาดและหลายจุด ดูแลรักษาง่ายเหมือนกระเป๋าหนัง

หลังจากใช้กระเป๋าของ Ravi Ravi Thailand แล้วรู้สึกอย่างไรบ้าง : ประทับทับใจกับดีไซน์ เค้าคิดมาเยอะเพื่อลูกค้า และมีภาพโฆษณาคุณสมบัติของสินค้าแต่ละจุด

ข้อเสนอแนะ : วัสดุและลายต้องโดนใจลูกค้า สีแบบที่หลากหลาย ปรับราคาลงมาหรือจัดโปรโมชัน  รับของได้ง่ายๆ เพราะสินค้าไม่สามารถซื้อได้บ่อยๆ

คุณนิภาพรรณ

ก่อนตัดสินใจซื้อกระเป๋า ท่านรู้สึกลังเลหรือไม่ อย่างไร :   ลังเล เนื่องจากไม่เคยใช้ ครั้งแรกได้ดูทาง Facebook เห็นว่าน่าสนใจ+มีราคาแพง จากนั้นจึงได้ไปดูสินค้าที่อิเซตัน

ทำไมจึงตัดสินใจซื้อกระเป๋าของ Ravi Ravi Thailand : มีน้ำหนักเบา วัสดุที่ใช้ดีมาก มีแบ่งช่องเพื่อจัดเก็บของต่างๆได้ดี พร้อมมีช่องซ่อนเอกสาร/ธนบัตร ได้ดีมาก อีกทั้งยังมีช่องใส่ร่มและขวดน้ำได้ด้วย

หลังจากใช้กระเป๋าของ Ravi Ravi Thailand แล้วรู้สึกอย่างไรบ้าง : ถูกใจมาก ประทับใจ พอใจ คุ้มค่า ทำให้รู้ว่าราคาแพง เมื่อเทียบกับการใส่ใจในรายละเอียดของความต้องการของลูกค้า

ข้อเสนอแนะ : กระเป๋าที่อยากให้เพิ่ม คือ กระเป๋าถือขนาดกลางที่มีหูหิ้ว สะพายไหล่ได้

คุณมณีรัตน์

ก่อนตัดสินใจซื้อกระเป๋า ท่านรู้สึกลังเลหรือไม่ อย่างไร :   ลังเลในตอนแรก เนื่องจากสีมีให้เลือกน้อย 
ทำไมจึงตัดสินใจซื้อกระเป๋าของ Ravi Ravi Thailand : 1. ขนาดกระเป๋าพอเหมาะ 2.การแบ่งช่องใช้งานได้ดี ทำให้การจัดเก็บและหยิบใช้สิ่งของได้ง่ายและสะดวก 3. วัสดุที่ใช้ผลิตกระเป๋ากันน้ำได้ 4.น้ำหนักเบา
หลังจากใช้กระเป๋าของ Ravi Ravi Thailand แล้วรู้สึกอย่างไรบ้าง : 1.กระเป๋ามีรูปลักษณะ สี ขนาด ที่ดูเรียบง่ายไม่โดดเด่นทำให้ใช้งานได้มากโอกาส 2.การหยิบของใช้ในกระเป๋าหาได้ง่าย สะดวก 
3.ชอบช่องเก็บของที่พื้นกระเป๋า
ข้อเสนอแนะ : 1.อยากได้ช่องใส่เศษสตางค์ที่มีซิป ขอให้มีขนาดใหญ่ขึ้นอีกครึ่งนิ้วถึงหนึ่งนิ้ว 2.ช่องใส่โทรศัพท์อยากให้มีซิปปิดเพื่อให้มั่นใจว่าโทรศัพท์จะไม่หล่นหาย

คุณพินนา

ก่อนตัดสินใจซื้อกระเป๋า ท่านรู้สึกลังเลหรือไม่ อย่างไร :   ลังเล เนื่องจากราคาจะคุ้มกับการใช้สอยหรือไม่ เมื่อเทียบสินคาราคาเดียวกันในแบรนด์อื่นๆ

ทำไมจึงตัดสินใจซื้อกระเป๋าของ Ravi Ravi Thailand : แบบและวัสดุไม่ซ้ำ จึงต้องซื้อมาใช้โดยซื้อเป็นแบบเป้

หลังจากใช้กระเป๋าของ Ravi Ravi Thailand แล้วรู้สึกอย่างไรบ้าง : หลังจากใช้กระเป๋าเป้ของ RaviRavi จึงชอบ จุของได้มาก วัสดุเงางาม ไม่เปรอะเปื้อนง่าย สีและแบบสวยงามและต่อมาจึงซื้อแบบใส่เอกสาร ใส่หนังสือหิ้วคู่กับเป้ค่ะ

ข้อเสนอแนะ : อยากให้มีเป้แบบรูปทรงแข็ง เป็นสี่เหลี่ยมบ้างค่ะ

คุณปาลิดา

ก่อนตัดสินใจซื้อกระเป๋า ท่านรู้สึกลังเลหรือไม่ อย่างไร :   ลังเล ไม่เคยรู้จักสินค้าชนิดนี้ ราคาก็ไม่ถูก สนใจน้ำหนักเบา เห็นว่าเข้าเครื่องซักได้ 
ทำไมจึงตัดสินใจซื้อกระเป๋าของ Ravi Ravi Thailand : ตอนซื้อ มีลูกค้ากลุ่มหนึ่งกำลังซื้อ ซึ่งอายุค่อนข้างมาก คงมีน้ำหนักเบา เห็นถือใบที่ซื้อมาก่อนแล้วดูสภาพยังดี เลยตัดสินใจ แต่ก็ยังไม่มั่นใจมาก
หลังจากใช้กระเป๋าของ Ravi Ravi Thailand แล้วรู้สึกอย่างไรบ้าง : ซื้อเป้เนื่องจากจะเดินทางไปเที่ยวช่วงปีใหม่ อยากได้เป็นกระเป๋าทำนองเป้เพราะจะได้ใส่น้ำหนักให้เท่ากันทั้ง 2 ข้างของแขน และเบา เพิ่งใช้ แต่ละช่องมีแต่ประโยชน์ น้ำหนักเบา เหมาะสำหรับผู้สูงวัย
ข้อเสนอแนะ : ซื้อเป้ไปแล้วต่อไปคงสนใจแบบใช้ถือในชีวิตประจำวัน มีช่องที่เป็นประโยชน์ทุกช่อง หยิบของใช้สะดวก ลักษณะผ้าก็เรียบร้อย สวย แปลก 

คุณแสงสุรีย์

ก่อนตัดสินใจซื้อกระเป๋า ท่านรู้สึกลังเลหรือไม่ อย่างไร :   ไม่ ตัดสินใจซื้อเลย ไม่ลังเล

ทำไมจึงตัดสินใจซื้อกระเป๋าของ Ravi Ravi Thailand : ใบแรกที่ซื้อ เพราะบอกว่ากันน้ำได้และเบา จึงได้ซท้อต่อมาใบที่ 2,3 และ 4 

หลังจากใช้กระเป๋าของ Ravi Ravi Thailand แล้วรู้สึกอย่างไรบ้าง : พอใจ เนื่องจาก เบา ทน กันน้ำ คุ้มค่ากับการใช้งาน ราคาอาจจะมีแพงไปบ้างแต่เมื่อเทียบกับคุณภาพก็คุ้มค่า ชอบที่มีช่องใส่ของต่างๆ แบ่งเป็นส่วนๆ 

ข้อเสนอแนะ : 
– อยากให้ผลิตกระเป๋าสตางค์ที่มีช่องใส่บัตรพอสมควร แต่ไม่อยากให้หนาเทอะทะ ใส่แบงค์และบัตรได้พอสมควร
– อยากให้มีแบบกระเป๋าเพิ่มขึ้น และอยากให้ใช้ได้ทั้งถือและสะพายใน 1 ใบ

คุณชิดชนก

ก่อนตัดสินใจซื้อกระเป๋า ท่านรู้สึกลังเลหรือไม่ อย่างไร :   ลังเลใจเรื่องราคานิดหน่อย แต่มั่นใจในคุณภาพสินค้าอย่างมาก

ทำไมจึงตัดสินใจซื้อกระเป๋าของ Ravi Ravi Thailand : อันดับหนึ่ง คือ ประวัติความเป็นมาและคุณสมบัติที่คงทน งานที่ปราณีต ผ่านการคิดค้นและทดสอบมาแล้วด้วยความเอาใจใส่

หลังจากใช้กระเป๋าของ Ravi Ravi Thailand แล้วรู้สึกอย่างไรบ้าง : ชอบมากค่ะ ไม่ต้องดูแลรักษามาก ทำความสะอาดง่าย

ข้อเสนอแนะ : ชอบกระเป๋าแบบ Carry all ใส่เสื้อผ้าได้ สำหรับเดินทาง

1  2  3  6  7  8  9